Cách Để Trở Thành Streamer Chuyên Nghiệp

Thảo luận trong 'Games - Trò chơi' bắt đầu bởi Choi68, 20/8/18.

 1. Choi68

  Choi68 New Member

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cách để trở thành streamer luôn thu hút sự quan tâm đông đảo mọi người bởi những điều thú vị mà nghề nghiệp này mang lại cho chúng ta.
  Livestream hiện nay trở thành một nghề hot với rất nhiều các bạn trẻ vì sự mới mẻ trong cách việc tạo nội dung cũng như quá trình kiếm tiền thụ động Mà những sản phẩm Nội dung mang lại. Live stream có thể bao gồm Các hình thức như phát trực tiếp các đoạn video online trực tiếp giới thiệu sản phẩm cho khách hàng cũng như đặc điểm và tính năng của từng sản phẩm vì bạn muốn giới thiệu đến cộng đồng mạng.

  Ngoài ra còn có hình thức phát trực tiếp những quá trình sinh hoạt hàng ngày hay là những hoạt động đi chơi đi du lịch chẳng hạn để nhằm cung cấp cho người xem những kiến thức nhất định một cách trực quan nhất. Bên cạnh đó Hiện nay còn có hình thức live stream màn hình trực tiếp để quay lại các trận đấu game online hay là để hướng dẫn người xem thực hiện các thủ thuật công nghệ,vv.

  Nghe livestream trở nên phổ biến bởi vì lợi nhuận thu về từ nguồn quảng cáo của nó rất lớn Theo thống kê của các tạp chí Kinh tế hàng đầu thế giới; một người like in mình một năm có thể kiếm được hàng chục nghìn đô thông qua việc phát trực tiếp lên internet và nhận tiền quảng cáo từ các công ty thuê để quảng bá sản phẩm cho mình. Vậy làm thế nào và cách để trở thành streamer Chuyên nghiệp ra sao? đây là một câu hỏi nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo mọi người khi tìm hiểu về nghề livestream.

  [​IMG]

  Cách để trở thành streamer chuyên nghiệp
  Muốn học cách để trở thành streamer chuyên nghiệp cần phải đáp ứng được những yếu tố và những yêu cầu sau đây.

  Điều đầu tiên đó là thiết bị hỗ trợ livestream cần phải có camera có bộ vi xử lý ổn định nhằm tránh xảy ra lỗi gián đoạn tín hiệu trong khi thực hiện phát trực tuyến. Những thiết bị đó có thể bao gồm điện thoại di động hoặc hệ thống máy tính hoặc laptop hay bất cứ những thiết bị có kết nối mạng không dây hỗ trợ phát video trực tuyến và hỗ trợ ghi hình ghi tiếng của mình.

  Điều yêu cầu thứ hai là bạn cần phải xác định được chủ đề mà mình quyết định theo đuổi có thể là phát trực tuyến đánh giá và giới thiệu sản phẩm hay phát trực tuyến các trận thi đấu game hoặc bất cứ những thứ nào mà bạn có thể nghĩ ra miễn là nó đủ thu hút một lượng người xem nhất định từ đó mới giúp bạn kiếm được những Hợp đồng quảng cáo từ các công ty.

  Thứ ba nếu bạn không có nhu cầu nhận quảng cáo từ các công ty mà sử dụng livestream nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm của chính bạn thì bạn cần phải lưu ý chọn lựa những nội dung phù hợp tránh phản cảm và trái tạo ra ấn tượng xấu trong môi trường mạng.

  Và điều yêu cầu với cùng đó là bạn nên trang bị một hệ thống internet Bởi lẽ công việc livestream của bạn có thành công hay không là phần lớn dựa vào tốc độ truyền tải dữ liệu internet nhà bạn. Bạn có thể sử dụng kết nối 4G hoặc 3G hay lắp đặt internet cáp quang wifi hoặc bất cứ cách thức kết nối internet nào khác thì có tuy nhiên nếu muốn có một tốc độ livestream ổn định thì bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp Internet cáp quang vì hiện nay loại hình dịch vụ này có tốc độ truyền tải dữ liệu được xếp vào ổn định và nhanh nhất trên thị trường.

  [​IMG]

  Sau khi đã hội đủ tất cả các yếu tố nói trên việc tiếp theo bạn cần làm để trở thành một livestream đó là lựa chọn một đơn vị cung ứng những công cụ và ứng dụng hỗ trợ công tác phát hình trực tuyến trên internet. ungho.live là một cách để trở thành streamer dễ dàng và đơn giản nhất. Bạn chỉ cần tham gia với chúng tôi và bạn sẽ nhận được vô số những lợi ích thiết thực nhất về lĩnh vực livestream từ một cộng đồng các livestream chuyên nghiệp trên toàn thế giới khi đó công việc livestream của bạn sẽ giúp bạn kiếm ra nhiều tiền hơn rất nhiều những gì mà bạn có thể mong đợi. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng truy cập website”: https://ungho.live/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này