Đèn âm trần là gì và được áp dụng như thế nào ?

Thảo luận trong 'Nội thất Nhà ở' bắt đầu bởi truongvu881, 24/4/17.

 1. truongvu881

  truongvu881 New Member

  Tham gia ngày:
  3/11/16
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay người quý khách đèn âm trần downlight , nhà nhà sử dụng đèn âm trần .Thế nhưng bạn đã hiểu rõ đèn âm trần là gì chưa ?Hãy cùng Joymart Tìm hiểu về công nghệ đèn led nhé.

  LED-viết tắt của Light-Emitting-Diode có nghĩa là “đi-ốt phát sáng”, là một nguồn sáng phát sáng khi có dòng điện ảnh hưởng lên nó. Được biết đến từ những năm đầu của thế kỷ 20, khoa học LED ngày càng vững mạnh cho đèn led âm trần , từ các diode phát sáng trước tiên với ánh sáng yếu và đơn sắc tới các nguồn phát sáng đa sắc, công suất lớn và cho hiệu quả chiếu sáng cao.
  [​IMG]
  ưu thế của đèn led:
  - Hiệu quả: đèn âm trần sở hữu hiệu suất phát sáng cao hơn bóng sợi đốt.
  - Màu sắc: đèn âm trần sở hữu thể phát ra màu sắc như ý muốn mà không cần bộ lọc màu theo phương pháp truyền thống.
  - Kích thước: Kích thước của bóng LED rất nhỏ (có thể nhỏ hơn 2 mm2) cho nên sở hữu thể sắp đặt tiện dụng trên mạch in.
  - thời gian bật tắt nhanh: Led mang thời kì bật và tắt rất nhanh từ khi khi với ảnh hưởng (micro giây). Điều này rất quan trọng trong thông báo liêc lạc, ngành nghề yêu cầu sở hữu thời kì đáp ứng nhanh.
  - Độ sáng tối: đèn led âm trần giá rẻ sở hữu thể thuận tiện điều khiển độ sáng tối bằng phương pháp điều chế độ rộng xung hoặc tăng giảm loại điện ảnh hưởng.
  - Tuổi thọ đèn cao: Đây là điểm hay lớn nhất của đèn âm trần downlight, tuổi thọ của đèn âm trần vào khoảng 35000 đến 50000 giờ, to hơn nhiều lần so mang bóng huỳnh quang quẻ và sợi đốt.
  - Độ bền cao:Đèn LED được làm trong khoảng nguyên liệu bán dẫn, nên rất khó bị phá huỷ bởi sự va đập..
  - An toàn: đèn led không gây độc hại, thân thiện với môi trường.
  Nhược điểm của đèn led:
  đèn led âm trần giá rẻ với nhược điểm ko ?
  Câu tư vấn có lẽ ko dễ mua ra được trong khoảng những đặc tính và ưu điểm "mặc định" của đèn âm trần so có các cái bóng đèn thông thường. Mang chăng thì rộng rãi người sẽ nghĩ rằng nhược điểm của đèn âm trần downlight chỉ là chi phí cao hơn so sở hữu những mẫu đèn bình thường.
  Nhưng thực ra, giá tiền đèn led cao nhưng lúc tính đến lợi ích trong khoảng thời gian dài, ích lợi từ việc tiết kiệm điện, lợi ích từ việc chẳng hề thay bóng thường xuyên thì tính ra giá tiền cho đèn âm trần còn tốt hơn.

  Vậy thì đèn led còn có nhược điểm nào ko ?
  Câu tư vấn sẽ làm rộng rãi người phải nghĩ suy, và chắc hẳn những ai đã từng tiêu dùng đèn downlight cũng đều tán đồng : Nhược điểm của đèn downlight là khoảng phương pháp chất lượng của những loại đèn led trên thị phần quá xa nhau.
  Chính nhược điểm này làm cho phổ biến người tiêu dùng đèn led âm trần bị lầm lẫn về chất lượng đèn âm trần. Sắm phải các bộ đèn với CHIP LED kém chất lượng, dẫn tới đèn led giảm độ sáng nhanh và đổi sang màu ánh sáng khác sau một thời gian ngắn dùng (chỉ khoảng 2 tháng). Người dùng nào biết thì đổi sang mẫu đèn âm trần downlight khác tốt hơn, không biết thì không sử dụng đèn downlight nữa, quay lại sử dụng những chiếc đèn thường ngày !!

  Tham khảo : http://joymart.vn/collections/den-tha
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này