Một số chú ý khi bạn đầu tư sân mini cỏ nhân tạo

Thảo luận trong 'Rao vặt hiệu quả' bắt đầu bởi nghiant249, 14/10/16.

 1. nghiant249

  nghiant249 New Member

  Tham gia ngày:
  22/9/16
  Bài viết:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Các nhà đầu tư khi thúc đẩy dự án kinh doanh sân cỏ nhân tạo thường khó lường hết các cảnh huống khó khăn trong quản lý kinh doanh cỏ nhân tạo sân vườn nhất là khi các nhà đầu tư không trưc tiếp giám sát kinh dinh, đặc biệt đối với các dịch vụ đi kèm sân cỏ. Chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm quản lý sân cỏ nhân tạo cũng như các dịch vụ đi kèm, để tăng hiệu quả kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo:

  1. Quản lý bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo:

  Hệ thống sân cỏ khi đưa vào hoạt động phải được rà soát, thu dọn vệ sinh trên sân tối thiểu 1 (một) lần mỗi ngày

  Mặt sân cỏ bào trì tối thiểu 6 tháng một lần để bảo đảm mặt cỏ được trám đều, bít bởi hẩu lốn cát, cao su, bảo đảm độ xác thực của đường bóng chuyền, lăn, nảy,...

  Hệ thống đèn chiếu sáng phải được soát ít ra sau mỗi sáu tháng sử dụng, kịp thời thay thế phụ kiện đèn chiếu sáng, tránh tình trạng hệ thống chiếu sáng kém chất lượng, ảnh hưởng đến việc kinh doanh cỏ nhân tạo trang trí, đặt biệt là thời điểm giờ vàng (từ 17 giờ- 21 giờ hàng ngày)

  2. Quản lý an ninh khu vực sân cỏ:

  Việc bảo đảm an ninh về tài sản như xe máy, xe ô tô cho khách đến chơi thể thao và tài sản thuộc sân bóng phải được đặc biệt chú trọng. thường nhật phải thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm nhiệm phần an ninh cho khu vực đầu tư sân.

  [​IMG]

  Ngoại giả, việc bố trí hệ thống camera chung quanh khu vực kinh dinh sân bóng nhân tạo cũng góp phần không nhỏ trong việc quản lý kinh dinh sân bóng.

  3. Quản lý đặt sân, thu phí sân bóng:

  Thường nhật việc đặt sân có thể qua email hay qua kênh điện thoại hoặc liên quan trực tiếp. Phải bố trí viên chức tiếp tân nhận đặt sân và kiểm soát tính sổ lệ phí sân bộc trực từ 6 giờ sáng đền 22 giờ đêm hàng ngày.

  [​IMG]

  Có thể kiểm soát hiệu quả và thống kê được nhu cầu sân bóng và lợi nhuận nhờ thao tác cập nhật vào phần mềm quản lý sân bóng thực hành bởi viên chức tiếp tân.

  4. Quản lý việc cho thuê hay kinh doanh quần, áo, giày, vớ:

  Phục vụ đá bóng trên sân cỏ nhân tạo: Nhu cầu mua hay thuê áo xống, giày, vớ tại sân bóng là rất lớn, việc kinh doanh dịch vụ này cũng mang lại phần lợi nhuận không nhỏ cho chủ đầu tư. Việc cập nhật liên tiếp thông báo về nhu cầu khách hàng về mua hay thuê quần, áo, giày, vớ vào phần mềm quản lý sân bóng cũng giúp nhà đầu tư kiểm soát tốt dịch vụ.

  5. Quản lý việc cung cấp nước trà, thức uống giải khát

  Cho khách thuê sân:Các nhà đầu tư có thể quản lý dịch vụ này theo cách tính khoán gộp tiền trà đá vào tiền phí thuê sân (tính khăng khăng tổn phí trà đá cho khách thuê sân cho mỗi trận đấu) hoặc tính chi phát sinh về trà đá hoặc nước giải khát khác theo nhu cầu cho mỗi trận đấu và cập nhật chi tiết vào phần mềm quản lý sân bóng.

  6. Chăm sóc sơ cứu tại sân bóng:

  Phải đào tạo cho chí ít 1 viên chức quản lý sân bóng về kỹ năng sơ cứu trên sân bóng nhằm bảo đảm an toàn cho khách hàng thuê sân, kịp thời trợ giúp khách hàng trong tình huống khẩn cấp.

  7. Quản lý các tiện ích phụ trợ:

  Bên cạnh các việc quản lý khác, thì việc quản lý vệ sinh khu vực phụ như nhà vệ sinh trong khuôn viên sân bóng cũng rất quan yếu, cần bố trí viên chức chăm chút việc vệ sinh này để bảo đảm tâm lý thoải mái của khách hàng khi đến thuê sân bóng.
   
  Đang tải...
: co nhan tao

Chia sẻ trang này