Cấu tạo và nguyên lý hoạt động cơ bản của các loại bồn cầu TOTO

Thảo luận trong 'Vật dụng nội thất' bắt đầu bởi traubavang789, 1/2/21.

 1. traubavang789

  traubavang789 Active Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  217
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:
  các dạng bồn cầu TOTO bên trên Thị Trường

  TOTO là một tên thương hiệu thiết bị rửa ráy nổi tiếng trên Thị Trường trong lĩnh vực dòng thiết bị rửa ráy với những sản phẩm như chậu rửa lavabo, vòi sen, bồn cầu thông minh, bồn cầu, bồn tắm,… khác lạ, bồn cầu TOTO xịn đang là sản phẩm rất được yêu thích trên Thị trường hiện nay. Bên trên Thị phần bây chừ bao gồm 2 loại:
  • Bồn cầu 1 khối TOTO
  • Bồn cầu 2 khối TOTO
  >>> Xem thêm: Nơi bán bồn cầu tự rửa toto chính hãng Nhật Bản: https://hangnhatcaocap.vn/san-pham/bon-cau-tu-rua-dien-tu-thong-minh-toto-ces9564-dh1/
  cấu tạo của các kiểu bồn cầu TOTO

  cấu tạo bồn cầu TOTO hai kiểu khác biệt. Hãy cùng chúng tôi mày mò kỹ lưỡng về cấu tạo bồn cầu một khối và 2 khối Toto khác lạ như thế nào nhé.
  cấu tạo của bồn cầu TOTO 1 khối

  cấu tạo bồn cầu TOTO một khối gồm có két nước (bồn chứa nước để xả), thân bồn cầu, nắp đóng bồn cầu & vòi ghẹ bồn cầu.
  [​IMG]
  Bồn cầu một khối TOTO
  Két nước dùng để dự trữ nước & xả nước khi chúng ta bấm vào nút xả nước trên két nước. Két nước của bồn cầu một khối Toto sẽ sở hữu được những thành phần sau:
  • phao két nước bồn cầu: đồn đại chính là khí cụ quyết định số lượng nước trong bồn cầu. Lúc xả hết nước, đồn đãi dịch chuyển xuống đáy của két nước, vòi nước tự động hóa cung cấp nước cho thấy két nước. Nước dâng đẩy phao đồn nổi lên tới mực khăng khăng, đồn đãi dừng lại thì vòi xong xuôi cấp nước.
  • nút xả: Nhiệm vụ chính là để xả nước lúc đại tiện xong xuôi. Thường hay thì có 2 nút, 1 nút xả không hề nhỏ và một buton xả nhẹ (dành cho xả tiểu) để đảm bảo môi trường thiên nhiên, tùng tiệm nước.
  • Van xả: Van xả liệu có nhiệm vụ gia hạn nước trong két nước, Khi nhấn nút xả thì van thế hệ mở để mang nước vào bồn cầu.
  • Van nối đối với Power nước vào két: van này điều chỉnh số lượng nước ở ngoài vào két,
  Thân bồn cầu gồm có: Tâm bồn cầu xả nước, Water syurface area, Water seal: Weir, vòi ké bồn cầu dùng để làm làm sạch bồn cầu, nắp đóng bồn cầu. Sau khi sử dụng chấm dứt thì đóng lại để ngăn mùi hôi, bảo đảm thân bồn cầu duy trì.
  Bồn cầu một khối TOTO chỉ có một khối duy nhất, két nước và thân bồn cầu được đúc thành 1 khối. Không tách biệt, dỡ rời đc như TOTO 2 khối.
  những dạng bồn cầu 1 khối TOTO không có vòi xịt bồn cầu riêng mà liệu có công dụng washlet tự động hóa, nắp đóng êm. Cao cấp hơn thì bồn cầu một khối còn có tác dụng ngăn mùi trong tiến trình sử dụng nhà vệ sinh bằng lớp đệm khí ngăn mùi, hoặc chức năng khử khuẩn bằng ion.

  cấu trúc của bồn cầu TOTO 2 khối

  Bồn cầu Toto 2 khối cũng đều có cấu trúc tương tự bồn cầu 1 khối TOTO bao gồm: két nước, thân bồn cầu, vòi kẹ bồn cầu và nắp đóng bồn cầu.
  [​IMG]
  Bồn cầu 2 khối TOTO
  tuy nhiên, cấu tạo bồn cầu TOTO 2 khối có 2 khối riêng, tức két nước riêng rẽ đối với thân bồn cầu chứ không nguyên khối như bệt 1 khối TOTO.
  >>> Xem thêm: Nơi bán thiết bị phòng tắm chính hãng Nhật Bản: https://hangnhatcaocap.vn/danh-muc/thiet-bi-gia-dinh/thiet-bi-phong-tam/

  nguyên tắc buổi giao lưu của bồn cầu TOTO

  nguyên lý buổi giao lưu của bồn cầu TOTO phổ biến

  nguyên tắc buổi giao lưu của bệt 1 khối, 2 khối TOTO thông thường đơn giản hơn nhiều. Sau khi đi ngoài, Quý Khách ấn buton xả nước Ở trên két nước thì những chất bài xuất trong thân bồn cầu sẽ bận bịu đẩy xuống hầm chứa. Két nước tiếp tục dự trữ nước cho lần kế tiếp.
  nguyên tắc hoạt động của bồn cầu nắp rửa cơ & nắp rửa mưu trí

  Tại dạng bồn cầu này, cấu trúc của nó không đòi hỏi vòi lép. Nắp rửa cơ & nắp rửa lanh lợi từng liệu có lắp đặt sẵn vòi rửa. Nắp rửa cơ thì chỉ có một hình thức rửa, nắp rửa mưu trí thì có tương đối nhiều cơ chế hơn hẳn như là sấy khô, khiến cho ấm,…
  nguyên tắc hoạt động vui chơi của bồn cầu mưu trí TOTO thì có cảm biến

  là loại bồn cầu liệu có tính năng vượt trội, ưu việt nhất chẩn đoán người sử dụng đối với những tính năng cảm biến. Cụ thể, khi chúng ta tiến lại chuẩn bị, nắp bồn cầu sẽ tự động bật lên song song xả một lớp nước diệt vi rút & chống bám bẩn (công nghệ Ewater+).
  [​IMG]
  Bàn cầu rửa ráy TOTO sử dụng liệu pháp Ewater+
  Bàn cầuTOTO chạm màn hình cũng có cách thức rửa, xả, sưởi ấm như bồn cầu nắp rửa mưu trí. Khi đi ra vị trí thân bồn cầu, nước trong két sẽ tự động xả song không cần phải nhấn nhất thiết gạt hay buton xả nước & kỹ thuật Ewater+ được kích hoạt lần 2. Trong đó, Bồn cầu TOTO Washlet là một trong các mặt hàng phần mềm cách thức tuyệt vời này.
  Xem thêm: Các thiết bị phòng tắm Hàng Nhật Cao Cấp khác
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này